Chia sẻ

Muaxuantamcoc1

Ảnh: Kien1980v – http://vi.wikipedia.org/wiki/Tam_C%E1%BB%91c_-_B%C3%ADch_%C4%90%E1%BB%99ng#mediaviewer/File:Muaxuantamcoc.jpg

Đến từ đất nước Phần Lan xa xôi, chúng tôi rất muốn lắng nghe những câu truyện từ địa phương của bạn. Đó có thể là mẩu chuyện về tấm gương bảo vệ môi trường, tình trạng ô nhiễm nguồn nước, hay sự đổi mới, tiến bộ trong công tác xử lý ô nhiễm. Bằng tất cả nỗ lực, Nước Phần Lan sẽ đưa những câu chuyện đó tới cộng đồng, doanh nghiệp trong và ngoài nước, chính phủ để góp phần làm thay đổi môi trường sống tại Việt Nam.

Nước Phần Lan sẽ gửi tặng một phần quà cho những câu chuyện được lựa chọn trong mục “Mỗi tháng một câu chuyện về nước.” Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp từ phía bạn đọc.

Bắt buộc phải điền vào các mục có dấu *
Tựa đề bài viết*:

Nội dung*
Từ khoá


Họ và tên*

Email*

Đường link Website
Nội quy bài viết

* Bài viết không chứa nội dung thô tục, từ ngữ không trong sáng, trái với thuần phong mỹ tục của văn hoá Việt Nam.

* Người viết bài phải tự sáng tác nội dung, không được sao chép nội dung từ một tác phẩm văn học, bài báo đã được xuất bản dưới bất kì hình thức nào.

* Bài viết được chọn để đăng tại mục “Mỗi tháng một câu chuyện về nước” sẽ được chỉnh sửa lại nội dung khi cần thiết dưới sự cho phép của tác giả.

* Người viết cam kết rằng nội dung bài viết là đúng sự thật.