NPL-Sáng tạo-Thân thiện-Hiệu quả

 

Nước Phần Lan là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam hoạt động riêng trong lĩnh vực bảo vệ tài nguyên nước và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi trong chặng đường sắp tới là giúp cộng đồng nhận thức sâu sắc hơn về sự tương tác giữa hoạt động sản xuất sinh hoạt của mỗi chúng ta với nguồn nước đang dần bị ô nhiễm.

 

Không chỉ có vậy, Nước Phần Lan còn nỗ lực tạo ra mối liên hệ chặt chẽ giữa doanh nghiệp, cộng đồng và môi trường thiên nhiên. Mối liên hệ này sẽ được tạo ra qua những cam kết của khu dân cư và doanh nghiệp tới môi trường, đặc biệt là tài nguyên nước. Đặc biệt hơn, với sự giúp đỡ từ những du học sinh Việt Nam tại Phần Lan, chúng tôi mong rằng sẽ mang kinh nghiệm, công nghệ và phương pháp tiên tiến đến đất nước các bạn một cách hiệu quả nhất, thực tế nhất.

Nước Phần Lan tự hào đi  tiên phong trong việc hỗ trợ doanh nghiệp và các tổ chức trong toàn quốc gửi thông điệp mạnh mẽ tới cộng đồng về một cam kết phát triển hiệu quả và thân thiện với môi trường trong các hoạt động xử lý nước thải của các công ty, tập đoàn.